热门标签

新2网址大全(www.hg108.vip):Twitter đứng trước nguy cơ bị phạt hàng tỷ USD do Elon Musk

时间:3个月前   阅读:29

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Twitter đang đứng trước nguy cơ bị phạt hàng tỷ USD. Ảnh: Getty.

Theo một luật sư của Twitter, các nhóm bảo mật và quyền riêng tư của nền tảng đang đứng trước nguy cơ vướng vào nhiều rắc rối pháp lý. Động thái này diễn ra giữa lúc cả Twitter lẫn những quyết định bất thường của ông chủ mới Elon Musk đối mặt sự giám sát gia tăng từ cơ quan chức năng.

Vị luật sư trên cũng khuyên những nhân viên hiện tại của Twitter tìm kiếm sự giúp đỡ “nếu họ cảm thấy không thoải mái với những việc bạn đang được yêu cầu làm”.

Trong khi đó, theo CNN, bà Lea Kissner, giám đốc phụ trách an ninh thông tin của Twitter ngày 10/11 đã tuyên bố từ chức, bỏ trống một trong những vị trí quan trọng nhất tại công ty. Cùng ngày, ông Yoel Roth, giám đốc phụ trách sự toàn vẹn và an toàn của Twitter, cũng thông báo từ chức, theo Washington Post.

Trước đó, vào đêm 9/11, một số giám đốc, quản lý cấp cao khác của Twitter cũng từ chức do lo ngại về những rủi ro pháp lý mà công ty này đối mặt liên quan tới Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC). Một trong số này là giám đốc phụ trách quyền riêng tư của Twitter Damien Kieran.

Hàng loạt nhân viên Twitter đang xin nghỉ việc vì lo ngại vướng vào rắc rối pháp lý do những quyết định của Elon Musk. Ảnh: Getty.

Hồi tháng 5, FTC đã đưa ra một thỏa thuận pháp lý với Twitter sau khi công ty bị phát hiện sử dụng thông tin cá nhân của người dùng cá nhân để quảng cáo. Nếu Twitter không tuân thủ thỏa thuận, FTC có thể đưa ra khoản tiền phạt lên tới hàng tỷ USD.

Một nhân viên Twitter đã nói với The Verge rằng ưu tiên duy nhất hiện tại của ông Musk là bù đắp những tổn thất mà ông phải gánh chịu vì không thể thoát khỏi nghĩa vụ mua Twitter.

,

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

“Elon đã đặt kiếm tiền lên làm ưu tiên hàng đầu. Tôi không nghĩ là ông ta quan tâm đến các nhà hoạt động nhân quyền. Những người bất đồng chính kiến hay những người dùng ở các khu vực không thể kiếm tiền”, nhân viên giấu tên cho biết.

Người này cho rằng thậm chí chính nhân viên của Twitter cũng có thể bị đẩy vào rắc rối vì Musk không quan tâm tới trách nhiệm pháp lý của Twitter trước FTC.

Nhân viên này cũng từng nghe Alex Spiro - luật sư của ông Musk và cũng là giám đốc pháp lý mới của Twitter nói rằng “Musk là người đưa tên lửa vào vũ trụ đấy, vì vậy ông ấy chẳng sợ FTC đâu”.

Trong một cuộc trò chuyện với các nhà quảng cáo vào hôm 8/11, Elon Musk nói rằng ông muốn xây dựng lại kho phần mềm của công ty để tăng cường mức độ liên quan giữa các tweet và quảng cáo. “Chúng ta phải mạo hiểm ở đây,” tỷ phú nói.

Bộ phận pháp lý mới của Musk đang yêu cầu các kỹ sư “tự chứng nhận” việc tuân thủ các quy tắc của FTC và các luật về quyền riêng tư khác. Một kỹ sư phần mềm cho biết việc ra mắt đăng ký Twitter Blue trong tuần này đã bỏ qua quá trình đánh giá quyền riêng tư của công ty.

"Những người phát triển Twitter Blue được cho quá ít thông tin và thời gian để đánh giá toàn diện quy tắc của FTC và các luật về quyền riêng tư", kỹ sư này nói với The Verge.

Những câu chuyện ít được biết về tỷ phú công nghệ

đem đến cho độc giả những cuốn sách hay nhất, đúc kết hàng trăm giờ chia sẻ của Steve Jobs, Elon Musk và những người liên quan. Chúng chứa đựng những câu chuyện công nghệ thú vị, ít khi được bật mí.

,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:Allbet开户(www.aLLbet8.vip):Lịch thi đấu tennis Bán kết Next Gen ATP Finals: Draper đấu Nakashima khi nào?

下一篇:Telegram美国群(www.tel8.vip):香港有个东野圭吾 陈浩基

网友评论