热门标签

erc20和trc20转换(www.u2u.it):Đài truyền hình xin lỗi về cảnh phụ nữ vào nhà tắm nam

时间:2个月前   阅读:20

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Đài truyền hình xin lỗi về cảnh phụ nữ vào nhà tắm nam

Thứ Bảy, ngày 03/12/2022 09:28 AM (GMT+7) Chia sẻ

Nhiều khán giả cho rằng phim truyền hình Hide and seek không tôn trọng nam quyền, có tính chất quấy rối tình dục.

Sự kiện: Truyền hình thực tế, Sao và scandal hậu trường đình đám

Đài truyền hình lớn của Hàn Quốc MBC ngày 20-9 đã xin lỗi khán giả vì cảnh nhạy cảm trong phim truyền hình Hide and seek.

Trong tập phát sóng mới nhất của phim Hide and seek, nhân vật Min Chae Rin do nữ diễn viên Lee Yoo Ri thủ diễn đã xông vào phòng tắm công cộng dành cho nam giới. Những người đàn ông khỏa thân bỏ chạy tán loạn khi thấy cô đột ngột xông vào.

Cảnh bị chỉ trích dữ dội trong phim

Mặc dù đã có che mờ nhưng cảnh phim này vẫn bị công chúng chỉ trích rằng không tôn trọng quyền của nam giới và có tính chất quấy rối tình dục. Một số khán giả đề nghị kỷ luật, xử phạt đoàn phim và kết thúc sớm bộ phim này.

,

新2开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Trước phản ứng tiêu cực từ công luận, đài MBC ra thông cáo: "Chúng tôi vô cùng xin lỗi khán giả nào cảm thấy không thoải mái khi xem bộ phim này. Cảnh trong phim muốn thể hiện tâm lý nhân vật Min Chae Rin nỗ lực vượt rào cản, tiêu chuẩn đạo đức để cứu công ty mình. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi và hứa cẩn trọng hơn trong việc xây dựng tình tiết trong các phim sau".

Hide and seek là phim do Shin Yong Hwi đạo diễn, kể về số phận hai nhân vật là cô gái bị cha mẹ bỏ rơi Min Chae Rin và cô gái con nhà giàu nhưng mắc bệnh hiểm nghèo Soo Ah.

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/dai-truyen-hinh-xin-loi-ve-canh-phu-nu-vao-nha-tam-nam-2018092115032...Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/dai-truyen-hinh-xin-loi-ve-canh-phu-nu-vao-nha-tam-nam-20180921150323291.htm

Show truyền hình thực tế hot nhất nhì 2022 phải hủy ghi hình ở An Giang

Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết đó là một "sự cố không mong muốn" nhưng mọi người đều vui.

Bấm xem >>

,

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

上一篇:上海6月1日全面有序复工复产复市 员工正常上下班通勤

下一篇:Sòng bài Việt Nam:外汇局:9月中国外汇市场总计成交23.42万亿元

网友评论