热门标签

Honda Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm chiếc xe máy thứ 35 triệu

时间:1个月前   阅读:5

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Honda Việt Nam và chặng đường lịch sử 35 triệu xe

Được thành lập vào năm 1996, HVN đã đi qua những dấu mốc lịch sử đáng nhớ: kỷ niệm chiếc xe thứ 5 triệu vào tháng 7/2008; đạt sản lượng 10 triệu xe máy năm 2011; chào mừng chiếc xe máy thứ 15 triệu và khánh thành nhà máy sản xuất xe máy số 3 tại Việt Nam vào năm 2014; cán mốc sản lượng 20 triệu xe máy vào năm 2016; 25 triệu năm 2018 và đạt sản lượng 30 triệu xe máy vào tháng 10/2020.

Tới nay, HVN đạt dấu mốc sản lượng 35 triệu xe máy. Như vậy, sản lượng cộng dồn của HVN đã tăng 5 triệu xe chỉ sau hơn 2 năm, dù trong cả giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khiến cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chịu tác động nặng nề về kinh tế và xã hội. Cột mốc này đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của HVN và cũng là minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài, bền vững tại Việt Nam.

HVN đạt dấu mốc sản lượng 35 triệu xe máy (Ảnh: HVN).

Buổi lễ kỷ niệm có sự tham gia của:

- Đại diện Honda Motor Nhật Bản: ông Masanori Shimazoe - Giám đốc mảng xe máy và các sản phẩm máy động lực, ông Kenta Okuno - Quản lý cấp cao khối kế hoạch sản xuất;

- Đại diện Công ty Asian Honda Motor: ông Hiroshi Tokutake - Phó chủ tịch điều hành, ông Kenichi Iida, Phó chủ tịch điều hành;

- Đại diện các nhà cung cấp: ông Yutaka Takeda - Tổng giám đốc Công ty TNHH Phụ tùng Ô tô Xe máy Việt Nam (VAP), ông Katsutoshi Hoizumi - Tổng giám đốc Công ty TNHH Honda Trading Việt Nam.

- Về phía HVN, có sự tham gia của bà Đỗ Thu Hoàng - Phó tổng giám đốc thứ nhất; ông Hayato Seguchi, Phó tổng giám đốc.

"Nhân sự kiện này, HVN muốn gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng Việt Nam và các cơ quan ban ngành, các cơ quan thông tin đại chúng, các đối tác kinh doanh đã ủng hộ HVN trong hành trình đạt được sự tăng trưởng và thành công như ngày hôm nay", đại diện hãng chia sẻ.

Ông Hiroshi Tokutake - Phó chủ tịch Điều hành Công ty Asian Honda Motor (Ảnh: HVN).

Chiếc xe máy đặc biệt đánh dấu cột mốc 35 triệu xe - SH350i

Chiếc xe máy thứ 35 triệu được xuất xưởng là "SH350i" - mẫu xe ga cao cấp hoàn toàn mới lần đầu tiên được nội địa hóa tại Việt Nam từ tháng 8/2021 với giá bán cạnh tranh, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Phiên bản SH350i thế hệ 2023 được ra mắt vào tháng 12/2022 gắn liền với việc HVN nội địa hóa thành công động cơ eSP+ thế hệ mới dành cho xe ga tầm trung, đánh dấu bước đột phá trong công nghệ sản xuất của HVN.

Động cơ eSP+ thế hệ mới được trang bị trên mẫu xe SH350i có dung tích sử dụng lên tới 329cc, xi lanh đơn 4 van SOHC, phun xăng điện tử PGM-FI. Hơn nữa, khối động cơ này áp dụng hàng loạt các công nghệ tiên tiến như công nghệ cải thiện công suất, giảm thiểu ma sát và giảm thiểu rung lắc, không chỉ đưa người dùng đến với những trải nghiệm lái đẳng cấp hơn mà còn thân thiện với môi trường, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững nhờ sản xuất theo tiêu chuẩn Euro 4 (theo kết quả thử nghiệm của Honda R&D).

"Với khối động cơ thế hệ mới này, HVN không chỉ đáp ứng nhu cầu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong nước, mà còn đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu để xuất khẩu sang Italia với các sản phẩm có khả năng vận hành vượt trội cùng hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu cao", đại diện Honda Việt Nam khẳng định.

Lời cam kết và triết lý hướng tới khách hàng trong suốt chặng đường phát triển

Cột mốc sản lượng 35 triệu xe máy được đánh dấu bằng mẫu xe SH350i khẳng định nỗ lực của HVN trong việc tăng cường các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao cơ sở vật chất cũng như tăng tỷ lệ nội địa hóa cho những mẫu xe sản xuất trong nước. Hiện tại, với 3 nhà máy xe máy, nhiều phân xưởng và một trung tâm phụ tùng, HVN sản xuất khoảng 2,5 triệu xe máy hàng năm, đóng góp trên 80% thị phần xe máy trong nước. Các mẫu xe sản xuất trải dài qua nhiều dòng xe từ xe số, xe tay ga đến xe côn tay như: Wave Alpha, SH, Vision, Winner X…

Lĩnh vực sản xuất trao chìa khóa cho lĩnh vực bán hàng (Ảnh: HVN).

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về sản lượng, HVN còn mang đến các sản phẩm xe máy đạt tiêu chuẩn toàn cầu để xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Năm 2013, HVN bắt đầu xuất khẩu xe máy nguyên chiếc sang thị trường các nước, đạt mốc xuất khẩu 100.000 xe chỉ sau một năm và một triệu xe vào năm 2020. Đại diện đơn vị chia sẻ, những con số này là niềm tự hào của HVN và góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam trở thành trung tâm xuất khẩu xe máy của Honda.

Để tiến tới những dấu mốc mới trong tương lai, HVN cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực với tinh thần không ngừng chấp nhận thử thách nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt lên sự mong đợi của các khách hàng, đóng góp vào sự phát triển, thịnh vượng của đất nước Việt Nam, phấn đấu trở thành công ty được xã hội mong đợi.

上一篇:深圳湾捣走私 检180支HPV疫苗

下一篇:Phú Thọ trình Hội đồng thẩm định Quy hoạch Tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

网友评论